fix_logo_an_binh
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
38539037_416996515372942_607121381368266752_n38474971_416996438706283_8818236713945006080_n
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 16
Trong tuần: 117
Lượt truy cập: 12391

TOP 5 PHONG CÁCH KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HOT NHẤT NĂM 2022

✅ Kiến trúc Biệt thự phong cách cổ điển

Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển bắt nguồn từ văn hóa kiến trúc các quốc gia phương Tây. Đặc trưng của biệt thự cổ điển là đường nét cầu kỳ, tỉ mỉ, trau chuốt, mang đậm hơi hướng của văn hóa châu âu thời la mã cổ. Những nét tiêu biểu như sau:

– Kiến trúc biệt thự cổ điển coi trọng tính đối xứng của ngôi nhà nên tổng thể không gian hài hòa, được sắp xếp một cách logic và khoa học

– Biệt thự cổ điển có lối trang trí hoa văn cầu kỳ đậm chất văn hóa châu âu cổ điển, toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, thể hiện được đẳng cấp quý tộc của gia chủ.

– Nếu nội thất phong cách hiện đại hướng đến những gam màu nhẹ nhàng thì nội thất biệt thự cổ điển chủ yếu sử dụng tông màu đậm để làm điểm nhấn

✅ Kiến trúc Biệt thự phong cách tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là sự giao thoa, sự kết hợp hài hòa giữa biệt thự cổ điển và biệt thự hiện đại nên vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa lại không kém phần hiện đại và tiện nghi. Đặc điểm của phong cách thiết kế này là hướng đến sự tinh xảo trong đường nét trang trí nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là sự chuyển giao tuyệt vời giữa hai trường phái thiết kế trước và sau nó nên sẽ mang đến cho gia chủ không gian sống nhiều màu sắc hơn với công năng sử dụng tốt hơn. Phong cách này đã góp phần xóa bỏ các yếu tố rườm rà, phức tạp trong thiết kế cổ điển đồng thời hướng đến những nét tinh tế của thiết kế hiện đại nên phù hợp với sở thích của nhiều người.

✅ Kiến trúc Biệt thự phong cách hiện đại

Kiến trúc Biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại là một trong. Lối thiết kế này đã lột bỏ hoàn toàn những chi tiết rườm rà của phong cách thiết kế cổ. Những đường cong uốn lượn xa hoa, cầu kỳ không còn mà hướng đến sự giản dị, hài hòa và tiện ích.

Biệt thự hiện đại không gò bò trong một khuôn khổ nào. Nó được các kiến trúc sư thiết kế một cách tự do, phóng khoáng phù hợp với sở thích của gia chủ. Nguyên liệu sử dụng của biệt thự hiện đại rất đa dạng, dễ kiếm như: kính, vật liệu tổng hợp, bê tông.

Vì đặc trưng của biệt thự kiểu này là không cầu kỳ, khá tiết kiệm chi phí so với 2 phong cách biệt thự nói trên nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất là tầng lớp trung lưu.

Tổng quan biệt thự hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống với thiên nhiên bên ngoài, yếu tố tiện ích được đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ giúp gia chủ có cuộc sống đáng mơ ước.

✅ Kiến trúc Biệt thự phong cách Địa trung hải

Kiến trúc Biệt thự Địa trung hải

Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Địa Trung Hải gợ𝚒 𝚗𝚑ớ 𝚟ề 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚂𝚒ê𝚞 𝙱𝚒ệ𝚝 𝚃𝚑ự 𝚗ằ𝚖 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚗𝚐ô𝚒 𝚕à𝚗𝚐 ở 𝚟ù𝚗𝚐 𝚋𝚒ể𝚗 Đị𝚊 𝚃𝚛𝚞𝚗𝚐 𝙷ả𝚒 đầ𝚢 𝚗ắ𝚗𝚐 𝚟à 𝚐𝚒ó 𝚋𝚒ể𝚗. 𝙿𝚑𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 đặ𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝 𝚗à𝚢 𝚕à 𝚜ự 𝚐𝚒𝚊𝚘 𝚝𝚑𝚘𝚊 𝚐𝚒ữ𝚊 𝚑𝚊𝚒 𝚗ề𝚗 𝚔𝚒ế𝚗 𝚝𝚛ú𝚌 đồ 𝚜ộ 𝚟à độ𝚌 đá𝚘 𝚐𝚒ữ𝚊 𝚃â𝚢 𝙱𝚊𝚗 𝙽𝚑𝚊 𝚟à Ý đ𝚎𝚖 𝚕ạ𝚒 𝚌á𝚒 𝚌ả𝚖 𝚐𝚒á𝚌 𝚕ã𝚗𝚐 𝚖ạ𝚗 𝚟à 𝚙𝚑ó𝚗𝚐 𝚔𝚑𝚘á𝚗𝚐 𝚝𝚑ậ𝚝 𝚑𝚒ế𝚖 𝚌ó 𝚔𝚑ó 𝚝ì𝚖.⚜𝙺𝚒ế𝚗 𝚃𝚛ú𝚌 𝙱𝚒ệ𝚝 𝚃𝚑ự Đị𝚊 𝚃𝚛𝚞𝚗𝚐 𝙷ả𝚒⚜ 𝚕à 𝚜ự 𝚔ế𝚝 𝚑ợ𝚙 𝚑à𝚒 𝚑ò𝚊 𝚌ủ𝚊 𝚌á𝚌 𝙿𝚑𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚃â𝚢 𝙱𝚊𝚗 𝙽𝚑𝚊 𝚝𝚑ờ𝚒 𝙿𝚑ụ𝚌 𝚑ư𝚗𝚐, 𝚃â𝚢 𝙱𝚊𝚗 𝙽𝚑𝚊 𝙲𝚘𝚕𝚘𝚗𝚒𝚊𝚕 (𝚝𝚑𝚞ộ𝚌 đị𝚊 𝚃â𝚢 𝙱𝚊𝚗 𝙽𝚑𝚊), 𝙱𝚎𝚊𝚞𝚡-𝙰𝚛𝚝𝚜, Ý 𝚝𝚑ờ𝚒 𝙿𝚑ụ𝚌 𝚑ư𝚗𝚐, 𝚟à 𝚔𝚒ế𝚗 𝚝𝚛ú𝚌 𝙶𝚘𝚝𝚑𝚒𝚌 ở 𝚅𝚎𝚗𝚒𝚌𝚎..𝙽𝚐à𝚢 𝚗𝚊𝚢, 𝚙𝚑𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝙱𝚒ệ𝚝 𝚃𝚑ự Đị𝚊 𝚃𝚛𝚞𝚗𝚐 𝙷ả𝚒 𝚌ò𝚗 𝚌ó 𝚜ứ𝚌 ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 𝚖ạ𝚗𝚑 𝚖ẽ 𝚝ớ𝚒 𝚔𝚒ế𝚗 𝚝𝚛ú𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝 𝚝𝚑ự 𝚝ạ𝚒 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚚𝚞ố𝚌 𝚐𝚒𝚊 𝚔𝚑á𝚌 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 đó 𝚌ó 𝚅𝚒ệ𝚝 𝙽𝚊𝚖

✅ Kiến trúc Biệt thự nghỉ dưỡng ( Villa Resort )

Biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình biệt thự được xây dựng ở khu vực gần biển, sông nước, đồi cây xanh, có không khí trong lành. Biệt thự nghỉ dưỡng thường được doanh nhân thành đạt hay giới thượng lưu săn lùng vì có vị trí độc tôn xứng tầm đẳng cấp dùng cho kỳ nghỉ của gia đình và khẳng định danh tiếng


Thiết kế 𝐊𝐢ế𝐧 𝐭𝐫ú𝐜 𝐁𝐢ệ𝐭 𝐓𝐡ự 𝐁𝐢ể𝐧 trên Đồi 368 Bãi Cháy – Hạ Long

Đa số biệt thự nghỉ dưỡng ( villa resort ) được xây dựng bốn mặt tiếp xúc với thiên nhiên như : sân vườn rộng, tiểu cảnh, bể bơi, ao cá…Nhờ thế con người sẽ có được không gian sống thoáng mát, trong lành, thư thái nhất.

Tiêu chí lựa chọn Nhà thầu biệt thự bạn cần lưu ý sau :

1- Tìm hiểu và lựa chọn Nhà thầu biệt thự có năng lực thiết kế và thi công trọn gói.

2- Nhà thầu có bề dày kinh nghiệm từ 10 năm trở và đã thực hiện nhiều dự án biệt thự biệt thự phong cách đa dạng ( Hồ sơ năng lực nhà thầu biệt thự )

3- Nhà thầu có năng lực thiết kế kiến trúc / nội thất biệt thự đã định vị thương hiệu và uy tín gắn với những dự án Biệt thự lớn như : thiết kế biệt thự vinhomes

4- Am tường Phong thủy : Xây dựng nhà ở nói chung và xây nhà biệt thự cao cấp nói riêng, các bạn đừng quên xem xét vấn đề phong thủy. Đối với các căn biệt thự, việc xem xét phong thủy đầy đủ không chỉ giúp việc xây dựng diễn ra thuận lợi. Bạn cần xem xét hướng đặt nhà, hướng mở cửa sao cho thu hút được nhiều tài vận, may mắn nhất cho gia chủ.

Nguồn:.

fix_logo_an_binh
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV AN BÌNH  
Địa chỉ: 47 Phú Lộc 15, TP. Đà Nẵng  
Hotline: 0972.268.228  
FANPAGE ANBINHWOODEN

Copyright © Anbinhwooden.com  Sitemap - Design by wsg.vn - Winsoft Marketing Da Nang - 0975758750