fix_logo_an_binh
Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
38539037_416996515372942_607121381368266752_n38474971_416996438706283_8818236713945006080_n
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 17
Trong tuần: 118
Lượt truy cập: 12395

Cách bố trí nhà ở theo phong thủy mang tài lộc vào nhà

Sắp xếp, bố trí nhà ở theo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng của ngôi nhà được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, điều này có thể ảnh hưởng đến tài lộc, cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ.

phong thủy
Trung tâm ngôi nhà nên bày trí gọn gàng, tránh lộn xộn.

Dưới đây là một số gợi ý sắp xếp, bố trí nhà ở theo phong thủy mà các gia đình có thể áp dụng để mang tài lộc, “vượng khí” vào nhà.

Phòng khách – trung tâm ngôi nhà

Trong phong thủy, ngôi nhà được tổng hòa bởi những luồng khí phong thủy, và trung tâm ngôi nhà ở chính là trái tim, nhịp đập luân chuyển các dòng khí tới thành viên trong gia đình. Trái tim khỏe thì gia đình khỏe và ngược lại. Vì vậy, cách bố trí, sắp xếp vị trí này rất quan trọng.

Trung tâm ngôi nhà nên bài trí gọn gàng, tránh lộn xộn. Nên trang trí nhẹ nhàng, có cây xanh, tránh các đồ nặng nề, thân gỗ trụ đá. Bàn ghế hình vuông, mặt phẳng nên bố trí ở trung tâm ngôi nhà. Ngoài ra, hãy đặt một đồ vật có thể thư giãn hay gây tiếng cười ở đây như tượng hay tranh ngộ nghĩnh chẳng hạn.

Ban thờ

Đặt tại cung sấu nhằm chấn họa hại và mặt ban thờ ( ảnh thờ ) nhìn về hướng tốt. Không đặt ban thờ dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng ban thờ ra cửa sổ hoặc khoảng trống, hai bên ban không được kê sát cửa sổ ( hở hồi ) không để ban thờ dưới giường ngủ, bể nước.

 Phòng ngủ và giường ngủ

Đặt tại cung tốt nhìn về hướng tốt ( Nhất tọa nhì hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải được tọa trong phần cung tốt và nhìn về hướng tốt ( chân quay về hướng tốt ).

cach-bo-tri-nha-o-theo-phong-thuy-mang-tai-loc-vao-nha
Sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy nhà ở.

Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, không đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn chùm, vật trang trí có góc nhịn gây xát khí. Không quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, phòng vệ sinh. Đặc biệt tránh bố trí gương soi đối diện giường ngủ cũng như tư thế nằm duỗi chân thẳng về phía cửa.

Bếp nấu

NêN đặt tại cung sấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp ( tay vặn ga ) nhìn về hướng tốt. Không đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc khoảng trống, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.

Trang trí cây xanh

cach-bo-tri-nha-o-theo-phong-thuy-mang-tai-loc-vao-nha
Nên đặt những cây xanh khỏe mạnh trong nhà.

Lựa chọn cây xanh, nên đặt những cây xanh khỏe mạnh trong nhà như: Cây kim ngân; cây tre; cây cảnh có thể lọc không khí hoặc bất cứ loại cây nào phù hợp điều kiện khí hậu và có thể sống khỏe mạnh trong nhà bạn...

Bố trí đồ vật đặc trưng theo phong thủy

Có một số đồ vật dùng để trang trí nội thất nhà cửa được mọi người vô cùng xem trọng như: Gương, đài phun nước, hòn non bộ. Trong đó, phổ biến nhất là đài phun nước, nó đem theo năng lượng hành thủy vào nhà bạn.

cach-bo-tri-nha-o-theo-phong-thuy-mang-tai-loc-vao-nha
Đài phun nước, hoặc tiểu cảnh, hòn non bộ... được ưu chuộng.

Đối với đài phun nước, có thể xây dựng một đài phun nước trong nhà nhưng đảm bảo nước phải sạch và dòng chảy nước phải thường xuyên, liên tục. Ngoài ra, gia chủ có thể trưng bày những đồ vậy biểu thị hình ảnh của nước như tranh về sông, hồ, thác nước, biển cả hoặc làm những bức tranh tường có nước chảy róc rách đều phù hợp.

Chọn tông màu theo phong thủy để đem lại vượng khí

Có nhiều lựa chọn màu sắc đem lại vượng khí như: Màu xanh lá; màu nâu; màu xanh da trời; màu đen; màu nâu đất/màu vàng sáng...

Ngoài ra, có thể chọn bất cứ hình ảnh nào về sự giàu có như ảnh bạn và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ trên một du thuyền sang trọng hay hình ảnh bữa tiệc lớn với màu sắc phong phú.

Hoàng Anh Marketing Tổng Hợp

fix_logo_an_binh
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV AN BÌNH  
Địa chỉ: 47 Phú Lộc 15, TP. Đà Nẵng  
Hotline: 0972.268.228  
FANPAGE ANBINHWOODEN

Copyright © Anbinhwooden.com  Sitemap - Design by wsg.vn - Winsoft Marketing Da Nang - 0975758750